F88 trình làng website sử dụng AI để định giá tài sản

F88 trình làng website sử dụng AI để định giá tài sản

Vừa qua, F88 đã ra mắt trang website định giá tài sản Online đầu tiên trong lĩnh vực cầm đồ ở Việt Nam với tên miền www.dinhgia.f88.vn. Thông qua dịch vụ này, bạn có thể nắm rõ được giá trị tài sản hiện tại của mình, thông qua đó giúp người sử dụng biết được nếu bán hoặc cầm cố tài sản thì sẽ nhận được lại bao nhiêu tiền.

F88 trình làng website sử dụng AI để định giá tài sản

Một điều đặc biệt là dịch vụ này sử dụng hệ thống AI (Artificial Intelligence – Trí tuệ nhân tạo) đang rất phổ biến trên thế giới để phát triển. Hệ thống này hoạt động dựa trên nguyên tắc tự động, trực tiếp tiếp nhận các thông tin từ khách hàng rồi tự kết nối với thị trường, phân tích dữ liệu và định giá phù hợp với tài sản đó. Cuối cùng, kết quả sẽ được trả về cho khách hàng thông qua tin nhắn SMS.

Website này được thiết kế với giao diện và hệ thống các nút chức năng thân thiện và dễ sử dụng. Riêng bước nhập thông tin sản phẩm cần định giá, bạn chỉ cần gõ 1 ký tự thôi là website sẽ tự động hiển thị những mặt hàng mà bạn muốn tìm kiếm, điều này sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, với công nghệ máy học (machine learning) sẽ cho phép trí tuệ nhân tạo của trang web này tự đánh giá được sự biến đổi của thị trường và nhận biết yêu cầu của khách hàng một cách dễ dàng. Nhờ đó mà mọi người có thể theo dõi sự lên xuống, biến động của giá cả, lấy nó làm cơ sở tham chiếu rồi mới quyết định có nên mua bán hay cầm cố tài sản hay không.

Mặc dù vậy, những kết quả trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, nếu muốn nắm bắt rõ ràng chi tiết hơn, bạn nên ra trực tiếp cửa hàng F88 để có những con số thực tế nhất.