Những tính năng hệ thống điện thoại internet giúp văn phòng của bạn hoạt động tốt hơn

1. Find Me Follow Me

Nhân viên của bạn đôi khi làm việc ở nhà hoặc đi du lịch thường xuyên?

Find Me Follow Me thể hiện sự linh hoạt mà mọi tổng đài được lưu trữ cần có. Tính năng này cho phép nhân viên làm việc ở bất cứ nơi nào họ muốn mà vẫn giữ cho họ có thể liên kết với hệ thống điện thoại văn phòng của họ.

Find Me Follow Me cho phép một nhân viên làm việc xa văn phòng và vẫn nhận được các cuộc gọi điện thoại – cho dù họ đang ở trong bếp, gần máy tính hay lái xe trong xe hơi.

2. Cuộc gọi Internet miễn phí

Bạn có muốn tiết kiệm tiền bằng cách giảm số phút bạn bị tính phí không?

Điều bạn cần làm là tìm một nhà cung cấp cung cấp cuộc gọi SIP-to-SIP miễn phí. Một địa chỉ SIP là một phần mở rộng ảo. Nó cho phép bạn được liên lạc tại bất kỳ điện thoại nào mà địa chỉ SIP được đăng ký. Với một số nhà cung cấp, các cuộc gọi SIP-to-SIP là miễn phí. Điều đó có nghĩa là bạn có thể gọi mọi người trên Internet mà không mất phí.

Một số nhà cung cấp quảng cáo tính năng này là cuộc gọi VoIP miễn phí đến VoIP. Dù thuật ngữ này là gì, hãy đảm bảo rằng nó áp dụng cho các cuộc gọi đi và không chỉ các cuộc gọi quay số mở rộng nội bộ (hầu hết các nhà cung cấp đã thực hiện việc này).

3. Đăng ký đồng thời

Bạn có muốn nhận một cuộc gọi trên điện thoại văn phòng của bạn khi bạn rời khỏi văn phòng?

Đăng ký đồng thời (‘simulreg’) rất quan trọng đối với những nhân viên muốn có thể nhận cuộc gọi ở nhiều điện thoại. Nó cho phép nhân viên đăng ký nhiều điện thoại cùng một lúc, cho phép họ nhận cuộc gọi từ điện thoại di động, điện thoại gia đình, điện thoại mềm, máy tính hoặc bất kỳ thiết bị có khả năng IP nào khác. Simulreg cung cấp cho bạn sự chậm trễ đáng kể trong cách thức và nơi bạn thực hiện và nhận cuộc gọi.

4. Thư thoại đến email

Bạn muốn truy cập thư thoại của bạn khi bạn rời khỏi hệ thống điện thoại của bạn?

Thư thoại đến email không chỉ là một cách tuyệt vời để theo kịp các tin nhắn đến của bạn. Nó cũng phục vụ như một công cụ lưu trữ cho thư thoại của bạn. Ngoài ra, một số nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ sao chép email thông qua các tùy chọn của bên thứ ba như PhoneTag Voicemail-2-Text (V2T). Nếu bạn gặp phải tình huống bạn rời khỏi nền tảng điện thoại của mình, thư thoại đến email có thể phát tin nhắn của bạn trên bất kỳ máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động nào.

Internet giúp bạn làm việc hiệu quả hơn