6 lợi thế của lớp học ảo cho việc học ngôn ngữ (phần 2)

# 4 Giảm sự từ bỏ của người học

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, các lớp ảo tạo ra một môi trường học tập rất linh hoạt và thích ứng cho cả người dạy và người học. Kết quả là, người học cảm thấy vui vẻ hơn với việc học và giảm tỷ lệ dừng lớp học giữa chừng.

Khi người học từ bỏ khóa học, người học sẽ cảm thấy thất vọng vì không nhận được toàn bộ quá trình đào tạo của mình, nhưng các trung tâm đào tạo ngôn ngữ cũng phải chịu thiệt hại vì tuyển các người học khác. Nhưng khi các lớp ngôn ngữ cung cấp môi trường học tập linh hoạt hơn, người học cảm thấy có nhiều lý do hơn để ở lại và hoàn thành khóa đào tạo ngôn ngữ. Họ cũng có nhiều khả năng giới thiệu các khóa học cho bạn bè và gia đình mà họ biết cũng sẽ được hưởng lợi từ hệ thống học tập này.

# 5 Lớp học ảo tích hợp với truy cập web

Cung cấp một môi trường học tập nhất quán cũng quan trọng như cung cấp một môi trường linh hoạt. Người học ngôn ngữ trở nên không có động lực khi các khóa học elearning trở nên phức tạp với quá nhiều tên người dùng và mật khẩu hoặc trang web đăng nhập. Đó là lý do tại sao việc các lớp ảo được xây dựng trong cùng nền tảng LMS rất quan trọng đối với các lớp học ngôn ngữ.

Người học có thể chuyển từ các khóa học trực tuyến của mình sang các lớp học ảo chỉ bằng một nút bấm dưới một trang web duy nhất. Quản trị viên có thể quản lý các lớp ảo, đăng ký người học, lớp trực tiếp, ghi âm, đánh giá người học, v.v., tất cả từ một dấu hiệu duy nhất trên đó đơn giản hóa các nhiệm vụ quản trị của họ.

# 6 Tiếp cận giáo viên bản ngữ ở các khu vực địa lý khác

Nếu bạn đã từng nói chuyện với một người học ngôn ngữ, bạn sẽ biết rằng điều quan trọng nhất đối với họ là học từ một người nói ngôn ngữ bản địa. Các lớp học trực tuyến có thể giúp họ cung cấp hướng dẫn ngôn ngữ bản địa cho người học của. Do đó, người học cảm thấy tự tin hơn trong việc giảng dạy ngôn ngữ và có nhiều khả năng phát triển các kỹ năng ngôn ngữ hơn.

Lợi thế của lớp học ảo cho việc học ngôn ngữ là gì?