9 ứng dụng radio tốt nhất cho Android (phần 2)

myTuner Radio

Giá: Miễn phí / $ 3,49

myTuner Radio là một lựa chọn hấp dẫn khác cho những ai thích nội dung đài radio truyền thống. Ứng dụng radio này tự hào có một bộ sưu tập ấn tượng với hơn 50.000 đài phát thanh trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ngoài ra, myTuner có hỗ trợ podcast, danh mục cho các loại đài đàm thoại và nghe nhạc. Bên cạnh đó một số tính năng bổ sung nhỏ như hẹn giờ ngủ và chức năng báo thức. Bạn cũng nhận được hỗ trợ cho Android Auto, Sonos và hầu hết các thiết bị phát trực tuyến.

Một số đánh giá của người dùng phàn nàn về việc lượng phát trực tuyến không thường xuyên, nhưng nếu không thì đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người hâm mộ radio truyền thống. myTuner cũng miễn phí nếu bạn sử dụng Google Play Pass.

myTuner Radio

Pandora Radio

Giá: Miễn phí / $ 4,99- $ 9,99 mỗi tháng

Đài Pandora có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất trong tất cả các ứng dụng radio. Ứng dụng này đã biến việc phát trực tuyến nhạc ngẫu nhiên trở thành xu hướng chủ đạo và đã đạt được khá nhiều thành công trong những năm qua.

Với Pandora, bạn có thể tạo danh sách của riêng mình với nghệ sĩ, thể loại âm nhạc hoặc thậm chí bài hát yêu thích của bạn. Pandora cung cấp danh sách phát để phát trực tuyến, nhưng hầu hết mọi người chỉ tạo danh sách phát của riêng họ.

Bạn có thể nhận được một đăng ký trả phí để loại bỏ quảng cáo với $ 4,99 mỗi tháng. Bạn cũng có thể mua đầy đủ $ 9,99 mỗi tháng cho Pandora Premium và nhận các bài hát phát theo yêu cầu cùng với các tính năng khác.